Top 10 website sức khỏe nổi tiếng ở Việt Nam

28-02-2020 10 1170 1 0 Báo lỗi

Để bạn có thể tự chăm sóc tốt cho sức khỏe của bản thân và những thành viên trong gia đình thì bạn cần phải trang bị những hiểu biết cơ bản về các vấn đề y học để có thể xử lý được các trường hợp thường xảy ra trong cuộc sống. Sau đây Toplist sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về những website sức khỏe rất nổi tiếng ở Việt Nam, hi vọng sẽ rất hữu ích cho bạn.

1 Dương Thị Khánh Ly

Trang dieutri.vnĐây là một website do một nhóm của lớp bác sỹ tốt nghiệp khóa cao học 15 Đại học y Hà nội và một số bác sỹ đã tốt nghiệp Đại học y dược TP. HCM thành lập. Tại đây bao gồm tất cả mọi sinh viên ngành y, các bác sỹ hay dược sỹ trẻ thành viên đều có thể truy cập vào website để tự đăng bài với nội dung về sức khỏe.


Khi đến với website này, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình các cách chăm sóc sức khỏe cùng các phương pháp điều trị bệnh lý hiệu quả. Không những vậy, website này còn tổng hợp và luôn cập nhật thường xuyên những kiến thức bổ ích về y học để bạn có thể dễ dàng chăm sóc tốt hơn cho bản thân và gia đình mình.


Website: http://www.dieutri.vn/

Trang dieutri.vn
Trang dieutri.vn

2 Dương Thị Khánh Ly

Trang thaythuoccuaban.com

Trong danh sách Top 10 website sức khỏe nổi tiếng nhất ở Việt Nam sẽ không thể không nhắc đến trang website trên. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức về y học rất phong phú như về dưỡng sinh, các liệu pháp làm đẹp, các bài thuốc gia truyền… Vì vậy, hãy thường xuyên truy cập trang web hữu ích này bạn nhé!


Website: http://www.thaythuoccuaban.com/

Trang thaythuoccuaban.com
Trang thaythuoccuaban.com
3 Dương Thị Khánh Ly

Trang https://hellobacsi.com/

Hello Bacsi là nền tảng thông tin y khoa hàng đầu tại Việt Nam với tầm nhìn dẫn đầu trong công cuộc gầy dựng kiến thức chăm sóc sức khỏe bằng các bài viết hữu ích và dễ dàng tiếp cận. Chúng tôi đem đến cho các bạn những bài viết sức khỏe và bệnh hữu ích đã được duyệt bởi các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam. Với thông tin chính xác, đa dạng và được viết dành riêng cho bạn, Hello Bacsi luôn mong muốn được hỗ trợ bạn tốt nhất


Website: https://hellobacsi.com/

Trang https://hellobacsi.com/
Trang https://hellobacsi.com/
4 Dương Thị Khánh Ly

Trang suckhoenhi.vn

Suckhoenhi.vn được rất nhiều người biết đến là một trong những website chuyên cung cấp đầy đủ các thông tin về chế độ dinh dưỡng cũng như cách chăm sóc sức khỏe dành cho các bà mẹ và trẻ nhỏ. Ngoài ra,khi truy cập trang web này bạn có thể tham khảo và bổ sung thêm những kiến thức y học rất bổ ích về các chứng bệnh khác nhau cũng như tác dụng của các loại thuốc phổ biến. Đặc biệt tại đây còn có danh mục bác sĩ online giúp mọi người co thể giải đáp được những thắc mắc của mình.


Website: http://www.suckhoenhi.vn/

Trang suckhoenhi.vn
Trang suckhoenhi.vn
5 Dương Thị Khánh Ly

Trang thuocbietduoc.com.vn

Đây cũng là một trong những website sức khỏe nổi tiếng mà các bạn nên tìm kiếm và tham khảo thêm. Trang thuốc và biệt dược sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin cũng như lượng kiến thức cần thiết về các loại thuốc khác nhau cũng như về thuốc biệt dược. Ngoài ra, website này còn chia sẻ thêm danh sách các nhà thuốc hay bệnh viện ở các tỉnh thành của Việt Nam, giúp mọi người có thể thuận tiện hơn trong việc chữa bệnh.


Website: http://www.thuocbietduoc.com.vn/

Trang thuocbietduoc.com.vn
Trang thuocbietduoc.com.vn
6 Dương Thị Khánh Ly

Trang songkhoe.vn

Một trang web nữa trong top 10 website sức khỏe nổi tiếng ở Việt Nam là trang sống khỏe. Đây được xem là một kho dữ liệu khổng lồ có thể cung cấp cho bạn về 400 loại bệnh và chứng bệnh khác nhau. Không chỉ có vậy, khi bạn đến với website này, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào diễn đàn hỏi đáp cùng với các bác sỹ và chuyên gia uy tín để có thể giải đáp được những thắc mắc cũng như nhận các lời khuyên về chứng bệnh mà mình hay gia đình gặp phải.


Website: http://www.songkhoe.vn/

Trang songkhoe.vn
Trang songkhoe.vn
7 Dương Thị Khánh Ly

Trang http://alobacsi.com/

Alobacsi.com là cổng thông tin khám bệnh, hỏi đáp trực tuyến, giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của độc giả về sức khỏe, bệnh tật.

Cung cấp danh bạ các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, hoặc phòng xét nghiệm trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, công cụ tra cứu thông tin thuận tiện nhanh chóng cho mọi người.


Website: http://alobacsi.com/


Trang http://alobacsi.com/
Trang http://alobacsi.com/
8 Dương Thị Khánh Ly

Trang suckhoedoisong.vn

Thêm một website về sức khỏe đáng tin cậy nữa mà các bạn nên biết, đó là trang sức khỏe đời sống. Đây là trang tin tức chính thống của Bộ Y tế, tại đây luôn cập nhật thường xuyên các tin tức về bệnh lý và các bệnh viện. Truy cập vào trang web này, bạn sẽ tìm kiếm và bổ sung cho mình rất nhiều thông tin bổ ích với các chuyên mục khác nhau như thuốc và sức khỏe, tư vấn online, giáo dục giới tính, y học cổ truyền, khỏe đẹp…


Website: http://www.suckhoedoisong.vn/

Trang suckhoedoisong.vn
Trang suckhoedoisong.vn
9 Dương Thị Khánh Ly

Trang blogsuckhoe.com

Trong top 10 website sức khỏe nổi tiếng tại Việt Nam sẽ không thể được thiếu blog sức khỏe. Đây chính là một trong những trang chuyên sưu tầm và tổng hợp các kiến thức về thuốc, y khoa cũng như các phương pháp nhằm rèn luyện sức khỏe tốt, ăn uống một cách khoa học… Đến với website này, chắc chắn bạn sẽ bổ sung được rất nhiều kiến thức hữu ích để chăm sóc cho sức khỏe của mình và người thân yêu.


Website: http://www.blogsuckhoe.com

Trang blogsuckhoe.com
Trang blogsuckhoe.com
10 Dương Thị Khánh Ly

Trang alobacsi.com

Đây chính là một trong những website sức khỏe nổi tiếng tại Việt Nam rất muốn giới thiệu đến cho các bạn. Truy cập vào trang website này, bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều thông tin bổ ích về y tế cũng như về sức khỏe với nhiều chuyên mục như nam giới, nữ giới, mẹ và bé… Ngoài ra, cũng giống như các website khác, tại đây cũng hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc của độc giả online một cách rất nhanh chóng và đưa ra những lời khuyên chân thành cho các bạn.


Website: http://www.alobacsi.com

Trang alobacsi.com
Trang alobacsi.com
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng