Ẩm thực Nhật Bản không đơn thuần chỉ là món ăn mà nó còn ẩn chứa tâm tình và nét văn hóa nghệt Thuật của con người Nhật. Sự tinh tế, vẻ đẹp bắt mắt cũng như ...
Bánh xèo Nhật có tên gọi là Okomomiyaki, được coi có nguồn gốc từ một loại bánh trà là Funoyaki được đưa ra tại hội trà được Senrikyu tổ chức. Nếu là tín đồ mê ...
Bánh xèo cũng là một trong những món ăn nổi tiếng tại Hội An. Với hương vị thơm ngon, những chiếc bánh nóng hổi sẽ làm say đắm cả những thực khách khó tính ...
Đến Kon Tum không thể bỏ qua bánh xèo – món ăn dân giã và cực kỳ phổ biến tại các tỉnh thành. Bánh xèo Kon Tum mang những hương vị rất riêng mà chắc chắn rằng ...
Bánh xèo là món ăn quen thuộc với người dân Việt Nam, từ những chiếc bánh bột đơn giản giờ đây nó là đặc sản của vùng miền đối với khách du lịch gần xa trong ...
Bánh xèo từ lâu đã trở thành món ăn thân thuộc với nhiều người dân miền tây sông nước, không chỉ hấp dẫn bởi màu vàng ươm của bánh được bày trí cùng ít rau ...
Được biết đến là món ăn đặc sản của Bình Định, bánh xèo tôm nhảy gần như có mặt trên khắp cả nước. Vào những ngày trời se lạnh hay mưa như thế này thì được ...
Trên những con phố của thành phố Sài Gòn tấp nập, có không ít các quán ăn, nhà hàng chuyên ẩm thực Nhật Bản. Ngoài sashimi, sushi, lẩu, nướng, ramen, udon thì ...