Bảo vệ cơ thể chống lại một số loại bệnh
Top 4 trong Top 15 Công dụng tuyệt vời nhất của quả đu đủ
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng dưỡng chất có trong đu đủ có khả năng ngăn ngừa một số loại bệnh nguy hiểm. Khi ăn đu đủ cholesterol bị ngăn ngừa không bị oxy hóa giúp bạn ngăn ngừa và phòng tránh bệnh tim mạch do thừa cholesterol gây ra.
Trong đu đủ còn có chất miễn dịch giúp chống lại bệnh ung thư. Đu đủ giúp ngăn ngừa quá trình nhiễm trùng, phát mủ do vết thương gây ra. Khi bị thương hãy dùng nước ép trái đu đủ xanh đắp lên vết thương thì bạn sẽ không còn phải lo vết thương nhiễm trùng nữa.
Với những công năng đặc biệt như vậy thì còn ngần ngại gì mà không ăn đu đủ đúng không nào.