Bánh bò nướng sầu riêng

Nguyên liệu:

  • Sầu riêng 50 gr
  • Bột gạo 320 gr
  • Bột bắp 35 gr
  • Men nở 7 gr
  • Nước cốt dừa 200 ml
  • Đường 150 gr Vani 1 ống

Cách làm:

  • Cho vào tô 320gr bột gạo, 35gr bột bắp, 1 ống vani, 7gr men nở, 450ml nước. Khuấy đều hỗn hợp cho bột tan hoàn toàn, sau đó đậy kín và ủ 1 tiếng.
  • Tách lấy phần thịt sầu riêng, sau đó xay nhuyễn cùng 150ml nước.
  • Cho thêm vào tô bột đã ủ: sầu riêng xay nhuyễn, 200ml nước cốt dừa, 150gr đường. Khuấy đều đến khi đường tan, sau đó đậy kín và ủ thêm 1 tiếng.
  • Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút.
  • Đổ bột bánh vào khuôn bánh rồi nướng 20 phút ở 180 độ C. Sau 20 phút, bạn hạ nhiệt độ lò xuống 175 độ C và nướng thêm 40 phút nữa.
Bánh bò nướng sầu riêng
Bánh bò nướng sầu riêng
Bánh bò nướng sầu riêng
Bánh bò nướng sầu riêng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy