Bánh Canh Ruộng
Bánh Canh Ruộng là món ăn đặc sản của miền Trung, đặc biệt là Đà Nẵng. Đây là một món ăn được nấu từ bột gạo, có dạng sợi dài, được nấu chín trong nồi nước và sau đó được trộn lẫn với nước lèo từ xương heo, tôm khô, mực nhồi và rau thơm như ngò gai, rau răm, hành tím. Mùi vị của Bánh Canh Ruộng rất thơm ngon, vị đậm đà hơn so với các loại bánh canh khác. Đặc biệt, Bánh Canh Ruộng tại Đà Nẵng có cách nấu riêng biệt, được ăn kèm với thịt heo, chả lụa và cải chua. Bánh Canh Ruộng tại Đà Nẵng được chế biến từ các địa phương truyền thống. Hương vị của Bánh Canh Ruộng Đà Nẵng rất đặc biệt và đã được giới thiệu rộng rãi đến khắp nơi trên thế giới. Nhiều người yêu thích món ăn này vì mùi vị đặc trưng của nó, đặc biệt là khi thưởng thức vào mùa đông, càng làm cho tinh thần hưng phấn hơn.
Món Bánh Canh Ruộng tại Đà Nẵng đã được giới thiệu cho mọi người trong nước và quốc tế. Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn này, hãy tìm đến các nhà hàng ở Đà Nẵng và tận hưởng hương vị đậm đà của món ăn đặc trưng này. Chắc chắn bạn sẽ không thể quên được hương vị của Bánh Canh Ruộng Đà Nẵng.
Địa chỉ: 20 Hà Thị Thân, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 715 296
Giờ mở cửa: 11:00 - 21:00