Bánh ít lá gai
Đây là đặc sản của Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung. Nguyên liệu làm bánh gồm bột gạo, lá gai; đậu xanh hoặc dừa để làm nhân; được gói bằng lá chuối tạo hình ngọn tháp nhỏ xinh trong lòng bàn tay. Bánh có mùi thơm, ngọt nhẹ, rất thích hợp để ăn kèm trong những buổi trò chuyện, uống trà.
Với những nguyên liệu bình dân và quen thuộc, bạn đi bất cứ đâu ở Bình Định cũng có thể mua được. Giá cả bình dân, khoảng 20.000đ/10 cái.
Với những nguyên liệu bình dân và quen thuộc, bạn đi bất cứ đâu ở Bình Định cũng có thể mua được. Giá cả bình dân, khoảng 20.000đ/10 cái.