Gié bò Tây Sơn

Vị cay nồng của ớt, gừng, sả; vị chua của lá giang; vị thanh ngọt của nước dừa; vị đắng của gié; vị nhân nhẫn của mật bò; tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị khó cưỡng nổi của món gié bò. Gié bò được chế biến từ ruột non của bò, phải là khúc ruột non ngon nhất, còn tươi, bên trong vẫn còn chất nhầy xanh gọi là gié. Đây không phải là món dễ ăn nên chỉ người sành ăn mới khoái. Tô gié nóng hổi, nước màu nâu có ánh xanh, ăn kèm với bún tươi, rau sống hay bánh tráng mè nướng thật tuyệt vời.
Bốn người, tô gié, vài xị rượu, chỉ vài chục ngàn là đủ cho các thợ thuyền hay công chức chiều chiều lai rai. Ở Bình Định, gié bò Tây Sơn đã trở thành món ăn ngon miệng quen thuộc cho cả các bà xã chứ không chỉ riêng dân nhậu. Bạn về thăm Bảo tàng Quang Trung hay du ngoạn thắng cảnh Hầm Hô, tháp Dương Long, lúc nào cũng có thể dừng lại thưởng thức. Ngay tại thành phố biển Quy Nhơn, bạn có các địa chỉ tin cậy: hẻm 70 - Võ Mười " GIÉ BÒ RƯỢU NÓNG" có tiếng, quán Hương Thủy ngã ba Tây Sơn - đường vào Đèo Son, cách nấu đúng rặc công thức.
Giá mỗi tô gié : 20.000đ
Gié bò Tây Sơn

Top 10 món ngon không thể bỏ qua khi đến với Bình Định

  1. top 1 Nem chợ Huyện
  2. top 2 Bún tôm Châu Trúc
  3. top 3 Gié bò Tây Sơn
  4. top 4 Bánh hỏi Diêu Trì
  5. top 5 Bún chả cá Quy Nhơn
  6. top 6 Bánh xèo Mỹ Cang
  7. top 7 Bún sứa nước lèo
  8. top 8 Cua huỳnh đế
  9. top 9 Bún song thằn
  10. top 10 Bánh ít lá gai

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy