Bánh xèo Mỹ Cang
Bánh xèo Mỹ Cang ngon và nổi tiếng nhờ được làm từ những thành phần là đặc sản của địa phương. Bánh xèo ăn kèm với bánh tráng gạo nguyên chất, rau sống, một ít xoài và dưa leo xắt mỏng, nước chấm thật cay khiến người ăn phải hít hà thì mới cảm nhận được mùi vị tuyệt ngon của món này. Nếu có dịp, mời bạn ghé quán bánh xèo cô Năm Tấn dưới chân cầu Mỹ Cang, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước " danh trấn giang hồ " đã mấy chục năm. Bà có những nguyên tắc vàng cho nghề bánh của mình: tự tay xay gạo bằng cối đá xưa, tôm là tôm đất còn sống thôn Dương Thiện, nước mắm nguyên chất có bỏ xoài sống bằm chứ không bỏ thơm ( dứa ). Một cái bánh nhỏ xinh có đến chục con tôm. Cái bánh bình thường thì vài ba ngàn, nhưng với loại bánh đặc biệt này bà Năm tính gấp 5 lần như thế, tức là 15.000đ/chiếc.