Bún sứa nước lèo
Những con sứa sau khi được bắt phải được chà rửa thật sạch cho hết chất nhớt, rồi ngâm với lá ổi hoặc đường phèn cho sứa se lại và mất đi mùi tanh. Sau một ngày, đem xả với nước lạnh thật kĩ, đem thái thành miếng là dùng được. Sứa nước lèo phải ăn lúc nóng mới ngon, khi nồi nước sôi lên, bạn có thể nhúng sứa qua rồi ăn luôn. Nồi nước lèo chua ngọt, nóng hổi, với những miếng sứa giòn giòn, sựt sựt sẽ khiến thực khách vô cùng thích thú. Loại sứa này chỉ xuất hiện và sinh sống quanh năm ở đầm Thị Nại, nên các bạn hãy đến với thành phố biển Quy Nhơn lộng gió để thưởng thức nhé. Giá của một nồi sứa nước lèo dành cho 4 - 5 người ăn khoảng 250.000đ.