Bánh muffin trái cây

Giới thiệu: Mùa hè là thời hạn hầu như các loại trái cây đang chín rộ, mẹ có thể làm cho bé những chiếc bánh muffin trái cây chắc chắn rất hấp dẫn. Món bánh ngọt ấm, mềm lại có vị trái cây giúp tăng cường vị giác cho con. Nó cũng chứa thành phần sữa, trái cây nên rất tốt cho con.


Chuẩn bị:

  • Bột mì đa dụng 260 g
  • Sữa tươi 250 mililit
  • Nước chanh Hai muỗng cafe
  • Dầu thực vật 125 mililit
  • Trứng gà One trái
  • Bột nở baking powder Ba thìa coffee
  • Muối 1/4 thìa café
  • Đường cát 150 gam
  • Chocolate trắng 200 gr
  • Trái mọng 400 g (cherry, dâu tây, việt quất…)

Cách làm:
  • Nấu nóng lò nướng 15 phút trước khi đó nướng bánh. Chuẩn bị trước Hai khây đựng sạch Đến nước chanh, dầu thực vật, sữa và trứng vào bát thứ nhất, quay đều lên trên cùng các bạn thu được hỗn phù hợp với ướt.
  • Tách nhỏ vừa chocolate trắng rồi cho vào một ít khây đựng thứ Hai, cho vào một ít bột mì, bột nở, muối, đường cát các bạn thu được hỗn hợp khô. Khiến lại ước tính chừng 100 gam chocolate trắng mục đích bài trí cho đẹp.
  • Cho tô hỗn hợp khô vào bát hỗn hợp ướt. Đảo đều đến lập tức các nguyên liệu : hòa quyện vào nhau, các bạn hạn chế pha trộn quá kĩ sẽ khiến cho muffin dễ bị chai cứng.
  • Bước cuối cùng đến các thứ quả cây tách hơi nhỏ vào khay đựng bột, pha trộn thật nhẹ tay.
  • Cho bánh vào lò nướng khoảng chừng 20 - 25 phút ở nhiệt độ 180 độ C đến hồi mặt bánh chín vàng. Lập tức bánh chín bạn lấy ra, khiến bánh không còn nóng hạn chế lại trong ước tính Năm 'p trước đó lấy bánh khỏi khu
Bánh muffin trái cây
Bánh muffin trái cây
Bánh muffin trái cây
Bánh muffin trái cây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy