Rau củ chiên giòn

Giới thiệu: Vốn có nguồn gốc từ Nhật Bản, món rau củ chiên giòn này rất lạ miệng, người lớn và cả trẻ em đều ăn được, đặc biệt là mấy em nhỏ lười ăn rau, hương vị thơm ngon có vị béo của trứng gà, cộng thêm vị béo chua nhẹ đặc trưng của Mayonnaise Lisa, hơn nữa món ăn còn mang lại nhiều chất xơ, rất tốt cho sức khỏe. Chắc hẳn món ăn này sẽ là thực đơn tập ăn của bé, mẹ cắt nhỏ rau củ để vừa miếng bé ăn nhé.


Chuẩn bị:

  • Đậu đũa, bí đỏ, cà rốt, đậu bắp, hành tây, cà tím, rau tần ô, bông bí
  • Bột chiên giòn
  • Nước đá lạnh 200g, 2 viên đá

Cách làm:
  • Đậu đũa cắt khúc ngắn 4-5cm.
  • Đậu bắp cắt đôi.
  • Bí đỏ, cà rốt, khoai lang cắt miếng.
  • Hành tây cắt đôi rồi cắt miếng dày 0,5cm, dùng tăm ghim dính các lớp lại
  • Cà tím cắt hình cánh quạt. ngâm vào thau nước để khỏi bị đen, trước khi chiên vớt ra, để ráo.
  • Rau tần ô, bông bí rửa sạch, để ráo.
  • Pha bột chiên: cho 100g bột chiên giòn vào tô, trộn đều với 1 lòng đỏ trứng, 200g nước lạnh và 2 viên đá.
  • Đun nóng dầu, tẩm rau củ qua bột mì sau đó nhúng vào bột chiên giòn rồi cho vào chảo dầu chiên vàng. Trong khi chiên búng bột vào chảo để tạo hình món ăn đẹp và giòn hơn. Vớt ra để ráo dầu.
  • Pha xốt chấm: trộn đều 4M xốt mayonnaise LISA với 1M tương ớt.
Rau củ chiên giòn giàu chất xơ
Rau củ chiên giòn giàu chất xơ
Rau củ chiên giòn
Rau củ chiên giòn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy