Bánh rán đậu Hà Lan

Đậu Hà Lan chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như calo, đạm, vitamin A, C, sắt, canxi… Mẹ có thể tận dụng đậu Hà Lan làm nguyên liệu chế biến thành món ăn vặt cho bé 2 tuổi. Món bánh này không chỉ giúp bé đổi vị mà còn cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.


Nguyên liệu:

  • 400g đậu Hà Lan
  • 210g bột mì đa dụng
  • Trứng, hành lá, rau mùi tây
  • 55g phô mai feta
Cách làm:
  • Đun sôi đậu Hà Lan khoảng 4 phút rồi để ráo nước.
  • Cho bột mì đa dụng, trứng, hành lá và ½ đậu Hà Lan rồi xay nhuyễn.
  • Trộn phần đậu Hà Lan còn lại với phô mai feta và 2 muỗng canh rau mùi tây thái nhỏ.
  • Cho từng thìa hỗn hợp vào chiên đến khi bánh có màu vàng thì vớt ra ngoài.
Bánh rán đậu Hà Lan
Bánh rán đậu Hà Lan
Bánh rán đậu Hà Lan
Bánh rán đậu Hà Lan

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy