Bánh ngô bột mỳ

Thông thường các mẹ thường chỉ thấy ngô luộc, ngô hấp, dùng ngô nấu súp, canh tạo vị ngọt thanh khiến bé rất thích nhưng ngô còn có thể làm nhiều loại bánh khác điển hình như bánh ngô. Bánh giòn thơm - món ngon dễ làm, rất bổ dưỡng cho bé. Cách làm bánh ngô giòn đơn giản, chỉ mất khoảng 15 phút.

Nguyên liệu:

  • Ngô, bột mì.

Cách làm:
  • Rửa sạch bắp ngô, tách riêng các hạt.
  • Chuẩn bị bột mì và đường trắng cho ra chén.
  • Cho ngô đã tách hạt vào tô, thêm đường, nước và bột mì vào khuấy đều.
  • Tiếp theo cho một ít dầu ăn vào chảo, đun nóng.
  • Xúc một muỗng hỗn hợp làm bánh ngô vào chảo, dùng muỗng ấn nhẹ bột xuống cho dẹt.
  • Chiên lần lượt hết số bột bánh.
Các mẹ nếu muốn bánh không bị quá nhiều dầu mỡ, gây ngấy khi ăn cho con có thể để vào nồi chiên không dầu hoặc hấp lên, tuy hiên khi hấp lên thì bánh khi ăn sẽ tạo nên cảm giác dai mềm, ngọt nhẹ. Cả hai sự lựa chọn chiên hay hấp đều tạo ra một món ăn tuyệt vời cho bé yêu của mình.


Bánh ngô bột mỳ
Bánh ngô bột mỳ
Bánh ngô bột mỳ
Bánh ngô bột mỳ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy