Bánh xèo Okonomiyaki
Bánh xèo Okonomiyaki là món ăn vô cùng phổ biến không chỉ đối với người dân Nhật Bản mà còn với cả những du khách đặt chân đến với Osaka. Trong tiếng Nhật, nghĩa của từ Okonomiyaki chính là "nướng tự do". Bánh là hỗn hợp của bột gạo, trứng, rau quả, thịt và rất nhiều các nguyên liệu khác được nướng lên. Trong quá trình nướng bánh, đầu bếp thường cho thêm lên bánh bắp cải trên bề mặt trứng. Sau đó, khi bánh đã chín sẽ rưới thêm nước sốt và tẩm mayonnaise, rong biển và thịt cá ngừ. Bánh xèo Okonomiyaki khiến cho thực khách tò mò thích thú để trong suốt quá trình thưởng thức suy nghĩ xem mình đã ăn một chiếc bánh có những nguyên liệu gì?