Tempura

Tempura là một món ăn được khá nhiều người nhắc đến khi nói về ẩm thực của Nhật Bản. Nhìn Tempura, thực khách có thể nghĩ đây chỉ đơn giản là món tôm tẩm bột chiên ăn kèm với nước sốt tương ớt nhưng Tempura thực sự lại mang đậm nét ẩm thực Nhật Bản bởi thành phần của nó rất đa dạng gồm có tôm, đậu phụ non, các loại rau khác nhau như đậu bắp, rong biển,… Sau khi chế biến, hỗn hợp này được phủ thêm một lớp bột chiên, chiên thật thơm giòn. Tempura luôn được ăn nóng cùng với súp để đảm bảo độ giòn của món ăn.
Tempura không đơn giản chỉ là món tôm chiên bột như vẻ bề ngoài (Nguồn: Sưu tầm)
Tempura không đơn giản chỉ là món tôm chiên bột như vẻ bề ngoài (Nguồn: Sưu tầm)
Tempura là món ăn chứa đựng sự tinh túy của ẩm thực Nhật Bản (Nguồn: Sưu tầm)
Tempura là món ăn chứa đựng sự tinh túy của ẩm thực Nhật Bản (Nguồn: Sưu tầm)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy