Củ cải trắng và gừng chưng đuờng phèn

Củ cải trắng có vị ngọt dịu, kết hợp với đường phèn có tác dụng long đờm, gừng có vị cay ấm, có tác dụng kháng viêm long đờm, ấm phổi.
Cách chưng và liều lượng uống:

  • Củ cải 1/4 củ xay , 4 viên đường phèn nhỏ bằng hạt bắp, gừng đập dập 4 miếng bằng đồng xu hơi dày, cho vào chén hấp chín, chắt nước cho trẻ uống.
  • Có thể bảo quản tủ lạnh cho trẻ uống trong ngày khi uống hâm nóng lại, 1 lần uống 1 thìa cà phê nhỏ, ngày uống 3 đến 4 lần. Có thể dùng lâu dài đến lúc trẻ hết ho hẳn.
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy