Bò cuộn nấm kim châm

Nguyên liệu:

  • 300g thịt bò
  • 300g nấm kim châm
  • Gừng, tỏi
  • Gia vị: Muối, tương, đường trắng, rượu, hạt nêm, dầu hào, tiêu.

Cách thực hiện:

  • Cho 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh rượu, đường trắng vào nồi, thêm hạt nêm, dầu hào, bắc lên bếp nấu cho đến khi hỗn hợp hơi sệt lại thì tắt lửa.
  • Nấm kim châm rửa sạch, ngâm trong nước có hòa tan 1/2 muỗng cà phê muối khoảng 5 phút. Vớt nấm kim châm ra, rửa lại với nước lạnh, để ráo. Đặt miếng thịt bò ba chỉ ra thớt, cho nấm kim châm vào, cuộn chặt tay.
  • Bắc chảo lên bếp cùng một chút dầu ăn tráng đều chảo. Khi chảo nóng đều thì cho thịt bò vào áp chảo, rắc thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu.
  • Khi thịt bò chuyển màu gần chín thì phết hỗn hợp gia vị nước tương ở bước 1 lên, nấu thêm 1 phút, tắt bếp.

Bò cuộn nấm kim châm là một món ăn được đa số mọi người rất yêu thích, thịt bò ăn cùng nấm kim châm dai giòn làm sao có thể chối từ!

Bò cuộn nấm kim châm
Bò cuộn nấm kim châm
Bò cuộn nấm kim châm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy