Bò cuộn Wellington

Giới phê bình ẩm thực đánh giá đây là một trong những món ăn có công đoạn chế biến cầu kỳ nhất. Chỉ có phần thăn bò xứng đáng được sử dụng để tạo nên món Wellington đúng chuẩn bởi nó mang sự hài hòa của cả mỡ lẫn nạc, giúp món thịt không bị béo quá mà cũng chẳng bị khô quá.


Thời xưa, món này chỉ xuất hiện trên các bàn tiệc của bậc vua chúa. Vậy nên, nếu muốn cùng người ấy thưởng thức một ngày Valentine sang chảnh, đây hẳn sẽ là lựa chọn bạn không nên bỏ qua.


Nguyên liệu:

  • Thịt bò, nấm, rượu cognac, bột vỏ bánh.


Cách chế biến:

  • Thịt bò sau khi được ướp gia vị với muối và tiêu sẽ được gói lại thành một cuộn dài rồi áp chảo cho chín đều các mặt.
  • Lớp thứ hai của món bò Wellington chính là hỗn hợp của nấm hương băm nhỏ xào chín cùng với hành, tỏi và gia vị.
  • Lớp cuối cùng của món bò Wellington chính là phần bột ngàn lớp pastry
  • Cuối cùng là người làm bánh sẽ phết 1 lớp lòng đỏ trứng gà lên lớp bột và cho vào lò nướng là xong.
Bò cuộn Wellington
Bò cuộn Wellington
Bò cuộn Wellington

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy