Bông cải xanh

Bông cải xanh chứa rất nhiều chất cần thiết cho cơ thể như protein, vitamin E (Alpha Tocopherol), Thiamin, Riboflavin, Axit Pantothenic, canxi, sắt, magiê, phốt pho và Selenium.


Bông cải còn là một nguồn rất tốt của chất xơ, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin K, Vitamin B6, folate, kali và mangan. Cách chế biến, mẹ có thể hấp mềm rồi cắt nhỏ cho bé thưởng thức, hoặc xay nhuyễn nấu với cháo.

Bông cải xanh
Bông cải xanh
Bông cải xanh
Bông cải xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy