Bột chiên giòn đa dụng Vedan
Với thông điệp “Vedan – Tự hào tạo nên hương vị món ngon”, Công ty CPHH Vedan Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong dựa trên nền tảng công nghệ sinh học tiên tiến, tạo ra những sản phẩm chất lượng là trợ thủ đắc lực cho việc nấu ăn, nhằm đem đến những bữa cơm ngon cho hàng triệu gia đình Việt. Sau 27 năm phát triển tại Việt Nam, Vedan đã và đang từng bước trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất Axit Amin, chất điều vị thực phẩm và sản phẩm tinh bột để cung ứng đến nhiều quốc gia trên thế giới.
Ưu điểm nổi bật:
- Với dây chuyền chế biến sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đối tác uy tín từ Công ty Nitto Fuji Flour Milling, Vedan Việt Nam cho ra mắt bột chiên giòn đa dụng Vedan đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Bột chiên giòn đa dụng Vedan với nguyên liệu từ bột mì và tinh bột ( tinh bột mì, tinh bột khoai tây) kết hợp với gia vị hài hòa dùng chiên hải sản hoặc rau củ, chiên gì cũng ngon giúp món ăn thêm ngon giòn.
Mách nhỏ:
- Để nguyên liệu ráo nước khi tẩm, bột sẽ phủ đều hơn.
- Ướp nguyên liệu 20 - 30 phút trước khi tẩm bột.
- Chiên ở lửa vừa để món ăn chín đều và giòn ngon.
Hướng dẫn sử dụng: Bột chiên giòn đa dụng dùng để chiên tôm, cua, mực, cá, hải sản, sườn, chuối, đậu, khoai lang, bông cải...
- Dùng 300g nguyên liệu (hải sản, rau củ) hoặc 700g nguyên liệu thịt.
- Lấy 100g bột hòa với 100ml nước, quậy đều.
- Nhúng thức ăn qua bột.
- Đem chiên vàng trong chảo dầu đang sôi sau đó để nhỏ lửa lại.
Link mua hàng: shopee.vn/Bột-chiên-giòn-đa-dụng-Vedan-100g-.-i.16947020.7434641621