Bulgogi - Thịt nướng BBQ

Bulgogi được làm từ bất kỳ loại thịt nào của Hàn Quốc nhưng thịt bò thường được dùng nhiều nhất. Món ăn được ướp với nước tương (xì dầu) và đường - chính yếu tố này đã làm cho món ăn trở nên mềm và thơm hơn. Thịt bò thái mỏng cùng sốt đậu nành, dầu vừng, tỏi, đường, hành xanh, tiêu đen, sau đó đem nướng vỉ nên bulgogi còn được gọi là thịt bò nướng. Không chỉ phần lớn các du khách, mà còn đại đa số người dân Hàn Quốc ưa thích món Bulgogi. Món có vị ngọt, nhiều nước và chỉ cần một thời gian ngắn cũng có thể chế biến.


Thịt nướng Hàn Quốc (tiếng Hàn: 고기구이/gogi-gui) hay còn biết đến với thương hiệu Korean Barbecue (K-BBQ) đề cập đến phương pháp phổ biến trong ẩm thực Hàn Quốc đối với món thịt nướng (BBQ), thường là thịt bò, thịt lợn hoặc thịt gà. Các món ăn như vậy thường được chuẩn bị trên bếp ga hoặc than nướng được thiết kế trong chính bàn ăn. Một số nhà hàng của Hàn Quốc không có sẵn trong lò nướng để cung cấp cho khách hàng với bếp di động cho thực khách sử dụng tại bàn của họ. Thịt nướng Hàn Quốc là phổ biến ở Hàn Quốc, nhưng cũng đã trở nên phổ biến trên thế giới và tạo thành thương hiệu riêng. Thịt nướng Hàn Quốc có sự đa dạng về chủng loại, ngày nay nó được sáng tạo dựa trên sự kết hợp các nguyên liệu, gia vị cũng như cách ướp thịt, tạo nên một thực đơn phong phú với hơn hai trăm món khác nhau như: Thịt lợn ba chỉ nướng cay, sườn King, hải sản nướng...

Bulgogi
Bulgogi
Bulgogi
Bulgogi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy