Cá nướng giấy bạc

Có thể nói cá nướng giấy bạc là một trong những món ngon ngày Tết đãi khách ngon và hấp dẫn nhất. Bạn sơ chế cá rô phi rồi nhét lá chanh, gừng, ớt sừng, sả thái lát vào bụng cá đã bỏ ruột. Sau đó cá được bọc giấy bạc, cho vào lò nướng trong một thời gian phù hợp. Khi hoàn thành, bạn cho cá ra đĩa, rưới nước chấm pha theo công thức 1 thìa nước mắm, 1 thìa tương ớt, 1 thìa cà phê nước cốt chanh, 1 thìa cà phê dầu mè lên trên, dùng khi món ăn còn nóng.


Các món cá nướng giấy bạc có vị ngọt tự nhiên của cá, được cuộn trong từng lớp rau xanh thanh mát và thấm đẫm trong vị đậm đà của nước mắm, khiến bất kỳ ai cũng khó lòng cưỡng lại. Cách làm cá nướng giấy bạc khá đơn giản và cũng không tốn quá nhiều thời gian cho khâu ướp cá, nướng cá.

cá nướng giấy bạc
cá nướng giấy bạc
Cá nướng giấy bạc
Cá nướng giấy bạc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy