Canh cải thảo thịt viên

Nguyên liệu:

  • 1/2 bắp cải thảo trắng
  • 150 gr thịt băm
  • Hành lá
  • Hạt tiêu
  • Gia vị


Cách làm:

  • Sơ chế nguyên liệu: Cải thảo mua về tách bẹ rồi rửa sạch, để ráo nước, thái khúc vừa ăn. Hành lá rửa sạch thái nhỏ. Ướp vào thịt 1/2 muỗng tiêu xay, 1/2 muỗng hạt nêm, 1/4 muỗng bột ngọt, 1/2 muỗng nước mắm. Trộn đều thịt, vo thành từng viên nhỏ vừa ăn.
  • Nấu canh: Đun sôi nước cho thịt vào nấu đến khi nước sôi lại thì vớt bọt, nêm thêm gia vị, nước mắm cho vừa miệng. Cuối cùng, cho phần cải vào nấu tầm 3 phút là được. Cho canh ra tô, thêm hành, tiêu lên mặt. Ăn cùng cơm nóng.
Canh cải thảo thịt viên
Canh cải thảo thịt viên
Canh cải thảo thịt viên
Canh cải thảo thịt viên

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy