Canh hoa atiso hầm giò heo

Canh hoa atiso hầm giò heo là kết tinh của vị ngọt thuần túy từ giò heo hòa quyện cùng vị ngọt thơm tự nhiên của bông atiso tươi. Giò heo được hầm mềm, vừa ăn, cắn một miếng ngập chân răng, thêm một miếng atiso chín mềm, khi hai thứ tưởng chẳng liên quan gì hòa lẫn vào nhau, người thưởng thức mới gật gù nhận ra thế nào là đỉnh cao của ẩm thực Đà Lạt. Món atiso hầm được dùng khi nóng, với nước mắm ớt cay. Vị nước ngọt, thanh và xương hầm mềm, béo mà không nát càng khiến món ăn được lòng nhiều thực khách. Với vị ngọt, tính mát và tác dụng giải nhiệt thì canh bông atiso thích hợp để thưởng thức trong những ngày Hè oi bức.


Rất dễ nhận ra vị riêng của Đà Lạt: Cay cay, nồng nồng, nghi ngút khói dễ chiều lòng thực khách. Ẩm thực Đà Lạt như chính người dân nơi đây, vừa thanh lịch, vừa nhiệt tình trong nhịp sống bình thản, cùng tạo nên một Đà Lạt dịu dàng, ẩn giấu cái mãnh liệt của núi rừng bên trong. Canh atiso ở đâu cũng có nhưng nó không giống như ở phố núi bởi chăng bông không được tươi ngon, cách nêm nếm khác biệt hay đôi khi chỉ vì thiếu một chút không khí của Đà Lạt thân yêu. Canh atiso hầm giò heo là món ăn nên thử khi đến Đà Lạt, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng như chính thành phố mộng mơ khi thưởng thức món ăn này, nó sẽ không giống với bất cứ nơi nào khác.

Là một trong những
Là một trong những "mỹ vị" của Đà Lạt
Canh hoa atiso hầm giò heo
Canh hoa atiso hầm giò heo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy