Canh mướp nấu giá đỗ
Top 9 trong Top 10 Cách nấu canh mướp ngon cho gia đình bạn
Nguyên liệu:
- Mướp hương
- Giá đỗ
- Dầu ăn
- Hành băm
- Gia vị
- Hành lá, rau mùi
Cách làm:
- Sơ chế nguyên liệu:.Mướp hương gọt vỏ, rửa sạch sau đó cắt lát dày khoảng 2 cm vừa ăn. Giá đỗ rửa sạch, để ráo.
- Chế biến: Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào và phi thơm hành băm. Sau đó, cho mướp vào xào đều tay cẩn thận để mướp không cháy, có thể thêm vào một chút nước. Tiếp theo, cho giá vào xào chung cùng mướp. Khi mướp và giá săn lại thì cho nước vào. Sau đó nêm nếm gia vị, chờ canh sôi thì tắt bếp.
- Thêm chút hành lá, rau mùi cho thơm.