Chân gà xào cay Hàn Quốc

Nguyên liệu:

  • 200gr chân gà
  • 2gr hồi
  • 5gr quế
  • 1/2 thìa cafe nước tương
  • 1/2 thìa canh xốt cà chua
  • 50gr tương ớt Hàn Quốc
  • 1 thìa cafe đường
  • 1 thìa canh tỏi băm
  • 1 thìa cafe vừng trắng


Cách làm:

  • Đầu tiên, bạn rửa chân gà thật sạch rồi thái miếng vừa ăn.
  • Tiếp theo, bạn cho hoa hồi, quế, nước tương, chân gà và 200ml nước vào chảo đun sôi. Sau đó, bạn chỉnh cho lửa nhỏ và đun chân gà trong khoảng 10 – 15 phút nữa rồi vớt ra, để ráo.
  • Cho xốt cà chua, tương ớt Hàn Quốc và đường vào 1 bát nhỏ trộn đều.
  • Làm nóng chảo với chút dầu ăn rồi cho tỏi băm vào phi thơm. Sau đó, cho chân gà và hỗn hợp xốt vừa trộn vào chảo đảo đều cho chân gà ngấm nước xốt.
  • Rang vừng trắng với chút dầu ăn.
  • Bày chân gà ra đĩa, rắc vừng trắng lên trên là bạn đã hoàn thành xong món chân gà cay Hàn Quốc rồi!


Chân gà xào cay Hàn Quốc
Chân gà xào cay Hàn Quốc
Chân gà xào cay Hàn Quốc
Chân gà xào cay Hàn Quốc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy