Sườn nướng Hàn Quốc
Sườn nướng Hàn Quốc là món ăn được nhiều người ưa thích. Các mẹ hãy học cách làm món này để đổi bữa cho cả nhà nhé! Vừa thơm, đậm đà rất đưa cơm.
Nguyên liệu:
- 500g sườn heo (sườn tấm)
- 2 gói Thịt nướng kiểu Hàn Quốc - Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona
- Dầu ăn
Cách làm:
- Sườn heo cắt làm thành từng cọng, đem ướp với 1 gói Thịt nướng vị Hàn Quốc - Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona và 1 muỗng canh dầu ăn. Đeo bao tay xoa bóp đều từng miếng sườn để xốt ướp được thấm kỹ càng hơn.
- Chuẩn bị một bếp nướng thủy tinh, xếp sườn và các loại rau rủ nướng kèm (nếu có) vào, đậy nắp bếp. Chỉnh nhiệt độ 160, nướng 15 phút. Sau 15 phút, mở nắp bếp, phết thêm 1 lớp xốt ướp lên lên 2 mặt miếng sườn.
- Sau đó xếp thêm các loại rau củ nhanh chín (nếu có), phết sốt lên mặt rau củ. Tiếp tục đậy nắp nướng thêm 15 phút nữa là hoàn tất. Sườn chín sẽ có màu nâu đỏ và miếng sườn bóng đẹp như hình.
- Hãy tự thử nghiệm công thức sườn nướng kiểu Hàn Quốc thơm ngon bằng cách sử dụng gói xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt nướng vị Hàn Quốc của Barona, món sườn nướng nhà bạn đảm bảo sẽ thơm ngon nức mũi và khiến cả gia đình thích thú và xuýt xoa cho mà xem.