Chuối + Rau chân vịt
Những lợi ích chính của chuối là: giúp giảm cân, giảm béo phì, chữa rối loạn đường ruột, giảm táo bón và chữa các bệnh như kiết lỵ, thiếu máu, lao, viêm khớp, bệnh gút, rối loạn thận và tiết niệu. Ngoài ra, chuối không chứa bất kỳ chất béo nào và mỗi quả chứa khoảng 90 calo. Chúng cũng ngăn chặn tình trạng ăn quá nhiều vì chất xơ trong chuối có tác dụng ngăn hormone đói, ghrelin, không tiết ra.
Rau chân vịt chứa nhiều protein dễ bị phân hủy bởi các enzym thành các axit amin trong cơ thể. Những protein này giúp tăng trưởng và phát triển cơ bắp. Chúng cũng làm tăng khả năng chữa lành vết thương của cơ thể và thúc đẩy toàn bộ quá trình trao đổi chất, kích thích các cơ quan trong cơ thể hoạt động ở mức tối ưu.