Ô liu + Cà chua
Ô liu là một nguồn chất xơ lành mạnh, cung cấp gần 20% dưỡng chất cho nhu cầu hàng ngày. Ăn nhiều chất xơ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt mỗi ngày vì chúng kích thích đường ruột. Thực phẩm giàu chất xơ tạo ra "ảo giác" về cảm giác no, do đó, ghrelin (hormone đói) không được giải phóng và điều này giúp kiểm soát cân nặng và giảm cân.
Cà chua chứa một lượng lớn lycopene, một chất chống oxy hóa có hiệu quả cao trong việc loại bỏ các gốc tự do gây ung thư, phá hủy hệ thống của cơ thể. Ngoài ra, cà chua còn chứa một lượng vitamin A và kali, cũng như sắt dồi dào. Cà chua tươi chứa rất ít carbs (4%) và hàm lượng carb chủ yếu bao gồm đường đơn và chất xơ không hòa tan.