Rau chân vịt + Táo + Gừng
Rau chân vịt không những có hàm lượng carbs thấp mà còn giàu chất xơ không hòa tan - có rất nhiều lợi ích cho tiêu hóa. Rau chân vịt chứa một lượng lớn carotenoid, vitamin C, vitamin K, axit folic, sắt và canxi, vậy nên nó có thể làm giảm stress oxy hóa. Ngoài ra, rau chân vịt còn có lượng nitrat cao giúp điều hòa huyết áp.
Táo chứa 85% nước, chúng có mật độ năng lượng thấp và ít calo, giúp giảm cân hiệu quả. Táo rất giàu chất xơ, giúp thúc đẩy cảm giác no và giảm cảm giác thèm ăn nên bạn có thể kiểm soát cân nặng. Hơn nữa, khi kết hợp táo với rau chân vịt và gừng còn có thể kiểm soát lượng đường trong máu, sức khỏe tim mạch, nguy cơ ung thư và chức năng não.
Gừng chứa nhiều gingerol, một chất dinh dưỡng có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa rất mạnh. Gừng giúp đẩy nhanh quá trình làm rỗng dạ dày, có lợi cho những người bị chứng khó tiêu và các chứng khó chịu tương tự khác ở dạ dày.