Cửa gỗ Eurowindow

Thương hiệu cửa gỗ uy tín và lớn nhất hiện nay là Eurowindow - Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam. Dòng sản phẩm cửa gỗ đã được Eurowindow cung cấp ra thị trường từ năm 2010, đến nay cửa gỗ mang thương hiệu Eurowindow đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dòng sản phẩm này cũng được các chuyên gia và giới kiến trúc sư đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.


Ưu điểm:

 • Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ, lựa chọn xử lý tốt nguồn nguyên liệu đầu vào đã giúp cửa gỗ Eurowindow có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các cửa gỗ thông thường trên thị trường như: không cong vênh, co ngót, chống mối mọt, cách âm, cách nhiệt tốt, độ bền cao…
 • Đặc biệt, cửa gỗ Eurowindow còn được kết hợp với hộp kính và hệ gioăng MPDF không chỉ giúp sản phẩm có thêm khả năng cách âm, cách nhiệt mà còn có tính thẩm mỹ cao và đóng mở êm.
 • Khuôn và cánh cửa Eurowindow được thiết kế phù hợp cho việc lắp dựng công nghiệp ở giai đoạn hoàn thiện của các công trình nên tiết kiệm tối đa thời gian thi công.
 • Một bước phát triển mạnh mẽ của dòng sản phẩm cửa gỗ Eurowindow đó là sản phẩm đã đáp ứng các điều kiện để được bảo hộ và đã được cấp Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp với các tiêu chí: có tính mới so với trình độ kỹ thuật trên thế giới; có tính sáng tạo; có khả năng áp dụng công nghiệp.
 • Việc đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp là việc làm thiết thực nhằm bảo vệ thương hiệu sản phẩm cửa gỗ Eurowindow, hạn chế tối đa tình trạng làm giả, nhái sản phẩm, ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building, Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:

 • Miền Bắc: 0909 888 000
 • Miền Trung: 0906 000 111
 • Miền Nam: 0903 11 8888

  Email: infoew@eurowindow.biz
  Website: https://eurowindow.biz/
  Fanpage: https://www.facebook.com/eurowindow.biz

  Cửa gỗ - Eurowindow
  Cửa gỗ - Eurowindow
  Cửa gỗ chống cháy Eurowindow
  Cửa gỗ chống cháy Eurowindow
  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy