Cơm Rissoto với măng tây

Cơm Rissoto là món ăn đặc trưng của Ý. Món cơm này được nấu từ loại gạo hạt ngắn Arborio, cùng với rượu trắng, dầu Broth, hành tây, bơ và pho-mát, hạt tiêu. Loại gạo được dùng trong món cơm này có lượng tinh bột cao nên rất dẻo, khi kết hợp với các nguyên liệu khác sẽ rất dễ dàng. Do đó khi nấu bạn có thể thêm vào các loại nguyên liệu mà mình ưa thích.


Tuy nhiên, măng tây vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho món cơm này. Bởi hương vị nhẹ nhàng, khi hòa lẫn với pho-mát Parmigiano- thành phần không thể thiếu của món cơm Rissoto sẽ cho ra một hương vị rất đặc biệt, quyến rũ vô cùng.

Cơm Rissoto là món ăn đặc trưng của Ý
Cơm Rissoto là món ăn đặc trưng của Ý
Cơm Rissoto với măng tây
Cơm Rissoto với măng tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy