Cơm Rissoto với măng tây
Top 3 trong Top 14 Món ăn ngon nhất đặc trưng cho ẩm thực Ý
Cơm Rissoto là món ăn đặc trưng của Ý. Món cơm này được nấu từ loại gạo hạt ngắn Arborio, cùng với rượu trắng, dầu Broth, hành tây, bơ và pho-mát, hạt tiêu. Loại gạo được dùng trong món cơm này có lượng tinh bột cao nên rất dẻo, khi kết hợp với các nguyên liệu khác sẽ rất dễ dàng. Do đó khi nấu bạn có thể thêm vào các loại nguyên liệu mà mình ưa thích.
Tuy nhiên, măng tây vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho món cơm này. Bởi hương vị nhẹ nhàng, khi hòa lẫn với pho-mát Parmigiano- thành phần không thể thiếu của món cơm Rissoto sẽ cho ra một hương vị rất đặc biệt, quyến rũ vô cùng.