Da cá sấy giòn - ANFAFOCO
Để làm ra món da cá trứng muối chuẩn vị thì quan trọng nhất là ở phần chọn nguyên liệu chế biến. Đó phải là loại da cá basa với độ tuổi phát triển từ 30 - 40 cm. Bởi loại cá độ này tập trung nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng nhất trong đó: giàu Protein, giàu lượng Photpho, ít béo, giàu Omega 3. Thứ hai là ở khâu chọn gia vị và trứng muối. Đặc biệt là đối với trứng muối, sở dĩ ANFAFOCO tự hào là nơi sản xuất da cá trứng muối chuẩn vị truyền thống là nhờ biết được bí kíp chính giúp món ăn có hương vị đậm đà, hấp dẫn.
ANFAFOCO vô cùng chú trọng vấn đề chế biến như thế nào mới giữ được trọn vẹn cái hồn của món da cá trứng muối và đảm bảo được yêu cầu về thành phần giá trị dinh dưỡng. Chẳng hạn ở công đoạn sấy thì ở nhiệt độ như thế nào, chiên giòn thì nên dùng dầu thực vật và nhiệt độ chiên như thế nào là tốt... Tất cả đều được ANFAFOCO nghiên cứu kĩ lưỡng và thử nghiệm nhiều lần. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm thưởng thức món da cá trứng muối này nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 35 Đường 145, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 963 850
Website: https://www.anfafoco.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/anfafoco1/