Đậu bắp ngâm giấm

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 500 gr đậu bắp
  • 1 lọ thủy tinh có nắp
  • 1 chén nước giấm, 3 chén nước sạch
  • 2 thìa canh đường, 1 thìa cà phê mì chính, 2 thìa cà phê muối


Cách làm:

  • Ngâm đậu bắp ngay khi vớt ra vào nước lạnh để giữ được màu xanh sau đó vớt ra, để ráo
  • Trộn hỗn hợp gồm giấm, nước, đường, muối đã chuẩn bị ở trên vào nồi và đun đến khi sôi thì tắt bếp, để nguội
  • Xếp đậu bắp vào lọ thủy tinh, sau đó đổ hỗn hợp giấm đã để nguội vào trong lọ để ngâm
  • Đậy nắp và để vào tủ lạnh khoảng 3 ngày là dùng được

Đậu bắp ngâm giấm có vị chua chua, mặn mặn, giòn giòn và vừa ăn, chắc chắn sẽ làm lạ miệng. Món ăn này rất dễ làm và đơn giản, hãy thay đổi khẩu vị cho gia đình bạn nhé.

Đậu bắp ngâm giấm
Đậu bắp
Đậu bắp

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy