Đậu bắp nướng

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 150 g đậu bắp
  • 300 g thịt nạc vai
  • 2 của hành khô, 1 thìa cà phê gia vị, 1 thìa cà phê hạt nêm
  • 1 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa canh nước hàng, 1/5 thìa cà phê hạt tiêu
  • Vỉ nướng, than hoa


Cách làm:

  • Thái thịt thành các lát mỏng với bề dày dưới 0,5 cm
  • Đậu bắp làm sạch, trần qua nước sôi rồi ngâm vào nước lạnh sau đó vớt ra để ráo
  • Giã nhỏ hành khô để lấy nước ướp thịt
  • Thịt ướp cùng với các gia vị hạt tiêu, hạt nêm, nước mắm, nước hành, nước hàng trong 15 phút
  • Trải thịt ra, cho đậu bắp vào và cuộn tròn lại và kẹp vào vỉ nướng
  • Dùng than hoa nướng cho đến khi thịt chín là được
Đậu bắp nướng [
Đậu bắp nướng
Đậu bắp nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy