Đậu bắp sốt cà chua

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 300g đậu bắp
  • 1 quả cà chua to hoặc 2 quả nhỏ
  • 2 thìa súp dầu olive
  • Nửa thìa cà phê bột ớt, ½ thìa cà phê bột tỏi (có thể thay bằng tỏi bằm nhỏ), ½ thìa cà phê tiêu, ½ thìa cà phê bột mùi hoặc bột thì là (cumin)
  • 1 thìa cà phê bột gia vị
  • Hành lá, rau mùi
  • 1 thìa cà phê dầu ăn.


Cách làm:

  • Đậu bắp cắt bỏ đầu, rửa sạch. Luộc qua đậu bắp cho bớt nhớt rồi đổ ra rổ, để ráo nước.
  • Cà chua bỏ vỏ, xắt nhỏ. Làm nóng 1 thìa cà phê dầu ăn trong chảo rồi cho cà chua vào xào chín. Khi cà chua mềm nhuyễn thì bạn đổ đậu bắp vào đảo cùng.
  • Thêm các loại gia vị và bột gia vị, đảo đều cho thấm. Cuối cùng bạn rưới đều 2 thìa dầu olive lên đậu bắp, đảo lại lần cuối, rắc hành và rau mùi rồi tắt bếp là xong.
Đậu bắp sốt cà chua
Đậu bắp sốt cà chua
Đậu bắp sốt cà chua

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy