Đậu bắp chiên giòn

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 200 g đậu bắp
  • 50 g bột chiên giòn
  • Dầu ăn, 1 thìa cà phê hạt nêm, tương ớt


Cách làm:

  • Hòa bột chiên giòn với một chút nước và hạt nêm cho đến khi hỗn hợp sền sệt là được
  • Đậu bắp rửa sạch, bỏ cuống và để cho ráo nước
  • Dùng đũa nhúng lần lượt đậu bắp vào hỗn hợp bột vừa pha
  • Đun sôi dầu ăn trên chảo rồi cho đậu bắp vào chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra và để ráo dầu là dùng được


Lưu ý là đậu bắp chiên giòn sẽ ngon hơn khi dùng cùng tương ớt hoặc tương cà. Món ăn này đơn giản, dễ làm nhưng màu sắc rất bắt mắt, chắc chắn sẽ hợp khẩu vị của nhiều người. Nhất là trẻ em thích ăn đồ ăn vặt, lười ăn rau thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho các chị em nội trợ.

Đậu bắp chiên giòn
Đậu bắp chiên giòn
Đậu bắp chiên giòn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy