Top 21 Món xiên nướng thơm ngon và dễ làm nhất

Vân Vân 15064 0 Báo lỗi

Dù là mùa đông lạnh giá hay mùa xuân tươi mới mà được thưởng thức những món thịt xiên nướng, chiên thơm lừng thì không còn điều gì tuyệt vời hơn. Có rất nhiều ... xem thêm...

  1. Nguyên liệu:

    • 1 kg thịt ba chỉ
    • 1/2 thìa muối tinh
    • 1/2 thìa hạt tiêu
    • 5 thìa mật ong
    • 5 thìa xì dầu
    • 2 thìa rượu táo mèo


    Cách làm:

    • Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng nhỏ mỏng rồi ướp với các loại gia vị trên trong 1 tiếng.
    • Cho thịt vào xiên và nướng trên than hoa đến khi thịt chín vàng đều các mặt.
    • Thịt ba chỉ ướp rượu táo mèo nướng ăn kèm với salad, rau củ nướng, bánh mỳ, bia rất thơm ngon và bổ dưỡng.
    Thịt ba chỉ ướp rượu táo mèo nướng
    Thịt ba chỉ ướp rượu táo mèo nướng
    Thịt ba chỉ ướp rượu táo mèo nướng
    Thịt ba chỉ ướp rượu táo mèo nướng

  2. Nguyên liệu:

    • 300g thịt ức vịt
    • 1/2 thìa muối trộn với hạt mắc khén giã nhỏ
    • 1 thìa dầu hào
    • lá mắc mật
    • dầu ăn


    Cách làm:

    • Thịt vịt thái mỏng, ướp với gia vị, hạt mắc khén, dầu hào trong 10 phút.
    • Lá mắc mật rửa sạch, để ráo, ngắt riêng từng lá.
    • Cuốn từng miếng thịt với lá mắc mật rồi xiên thịt vào xiên tre.
    • Phết dầu ăn lên từng xiên thịt rồi đem nướng trên than hoa đến khi thịt chín đều
    • Thịt vịt nướng có mùi thơm đặc biệt của hạt mắc khén và lá mắc mật. Trước khi cho thịt vào xiên nên ngâm xiên tre vào nướng để khi nướng xiên không bị cháy.
    Ảnh minh họa
    Ảnh minh họa
    Vịt nướng lá mắc mật
    Vịt nướng lá mắc mật
  3. Nguyên liệu:

    • 600g thịt bò
    • 1/2 quả ớt chuông vàng
    • 1/2 quả ớt chuông xanh
    • 1 củ hành tây
    • muối, dầu hào, dầu mè, mật ong, tỏi, hành khô, xì dầu


    Cách làm:

    • Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn rồi ướp với các loại gia vị và để trong 2 tiếng.
    • Hành tây bóc vỏ, bổ múi cau, ớt chuông rửa sạch cắt miếng vuông.
    • Xiên thịt bò xen kẽ với hành tây và ớt chuông vào xiên và nướng trên than hoa đến khi thịt chín đều.
    • Thịt bò nướng rau củ ăn không bị ngán và rất thơm ngon. Khi ăn bạn có thể ăn kèm với ra sống, dưa leo, cà chua,...
    Ảnh minh họa
    Ảnh minh họa
    Thịt bò nướng rau củ
    Thịt bò nướng rau củ
  4. Nguyên liệu:

    • 500g lườn gà
    • 2 thìa canh xì dầu
    • 1/2 thìa bột nghệ
    • 1/2 thìa bột thì là
    • 1 thìa rau mùi
    • 1/2 thìa tương ớt
    • muối, nước cốt 1 quả chanh


    Cách làm:

    • Cho tất cả các gia vị vào bát và trộn đều để làm nước sốt ướp thịt.
    • Thịt lườn gà rửa sạch rồi ướp với hỗn hợp trên trong 1 tiếng.
    • Cho thị vào xiên rồi nướng đến khi chín đều trên than hoa.

    Khi nướng thịt thỉnh thoảng phết thêm một chút nước ướp và dầu ăn để thịt chín mềm và không bị khô.

    Thịt gà xiên que nướng
    Thịt gà xiên que nướng
    Thịt gà xiên que nướng
    Thịt gà xiên que nướng
  5. Nguyên liệu:

    • 500g tôm sú
    • 3 tép tỏi
    • 30g bơ
    • muối, hạt nêm,tiêu, chanh


    Cách làm:

    • Tôm cắt bỏ râu và chân, rút chỉ đen rồi rửa sạch, để ráo.
    • Tỏi bóc vỏ, giã nhuyễn, đun chảy bơ.
    • Trộn bơ với tỏi, muối, hạt nêm, hạt tiêu.
    • Ghim thẳng tôm vào xiên, dùng thìa phết hỗn hợp bơ tỏi lên tôm và để trong 30 phút.
    • Nướng tôm trên than hoa hoặc trong lò vi sóng đến khi tôm chín hồng.

    Ăn tôm nướng khi còn nóng với muối tiêu chanh.

    Ảnh minh họa
    Ảnh minh họa
    Tôm nướng bơ tỏi
    Tôm nướng bơ tỏi
  6. Nguyên liệu:

    • 1 con mực ống
    • 1 thìa sa tế
    • Muối, dầu mè, hạt nêm


    Cách làm:

    • Mực rửa sạch, bỏ mật, ruột, cắt khoanh tròn.
    • Trộn mực với sa tế, muối, hạt nêm.
    • Xiên mực vào que rồi nướng trên than hoa đến khi mặc chín vàng đều.

    Mực rất nhanh chín vì vậy không nên nướng quá lâu để mực không bị dai.

    Mực nướng sa tế
    Mực nướng sa tế
    Mực nướng sa tế
    Mực nướng sa tế
  7. Nguyên liệu:

    • 500g cá lóc
    • 50g giềng giã nhỏ
    • chanh, nghệ, gừng, mẻ
    • mắm tôm, đường, dầu ăn, mỡ nước
    • 1 muỗng hành phi
    • 1 muỗng lạc rang giã dập
    • hạt nêm, tiêu


    Cách làm:

    • Cá lóc rửa sạch, để ráo, thái miếng vuông.
    • Gừng, nghệ cạo vỏ rửa sạch, giã nhỏ, vắt lấy nước cốt.
    • Ướp cá với tất cả các nguyên liệu trong 30 phút.
    • Xiên cá vào que nướng đến khi cá chín vàng trên than hoa.
    • Bày cá ra đĩa rắc đậu phộng và hành phi lên và thưởng thức.

    Cá xiên nướng ăn nóng rất thơm ngon và bổ dưỡng phù hợp trong những ngày mùa đông.

    Cá xiên nướng
    Cá xiên nướng
    Cá xiên nướng
    Cá xiên nướng
  8. Nguyên liệu:

    • 500g xúc xích
    • 300g nấm rơm tươi
    • 300g cà chua bi
    • 1 cây hoa lơ xanh
    • 1 củ hành tây


    Cách làm:

    • Xúc xích cắt khúc dài 5cm chẻ 4 múi
    • Hoa lơ tách nhánh nhỏ vừa ăn.
    • Hành tây thái vuông 3cm.
    • Nấm, cà chua rửa sạch để ráo nước.
    • Xiên lần lượt xúc xích và rau củ vào que.
    • Nướng chín đều trên than hoa.
    Xúc xích nướng rau củ
    Xúc xích nướng rau củ
    Xúc xích nướng rau củ
    Xúc xích nướng rau củ
  9. Nguyên liệu:

    • 350g thị
    • dầu hào, đường, mắm,dầu ăn, muối
    • tỏi băm


    Cách làm:

    • Thịt xay nhuyễn.
    • Trộn tất cả các nguyên liệu với thịt và ướp trong 30 phút.
    • Viên thịt lại thành các viên nhỏ rồi nướng chín vàng trên bếp than.
    • Chả băm xiên nướng rất phù hợp ăn với bún, rau sống và nước mắm chua ngọt.
    Chả băm xiên nướng
    Chả băm xiên nướng
    Chả băm xiên nướng
    Chả băm xiên nướng
  10. Nguyên liệu:

    • 300g thịt nạc
    • 1 gói bột xá xíu
    • 1 củ hành tây
    • gia vị


    Cách làm:

    • Thịt thái miếng, hành thái khoanh
    • Làm hỗn hợp ướp gồm: 1 muỗng mè, 1 muỗng bột xá xíu, 1/2 muỗng muối, 1/2 muỗng đường, 1 muỗng dầu hào, 1 ít hạt nêm.
    • Cho thịt vào ướp trong 2 tiếng.
    • Xiên lần lượt thịt và hành vào que tre.
    • Nướng thịt trên than hoa đến khi chín vàng đều.

    Thịt ăn nóng rất mềm, thơm và bổ dưỡng.

    Ảnh minh họa
    Ảnh minh họa
    Thịt xá xíu xiên
    Thịt xá xíu xiên
  11. Nguyên liệu:

    • 200 g cốt lết chay
    • 30 ml nước cốt dừa
    • 2-3 muỗng cafe đường
    • 1 muỗng cafe muối
    • 3 muỗng cafe bột cà ri
    • 1 muỗng cafe bột nghệ
    • 1 ít rau mùi ta cắt nhỏ (ngò rí)
    • 1 ít hành tây cắt nhỏ
    • 3-5 muỗng canh dầu ăn
    • Que tre xiên


    Cách làm:

    • Cốt lết chay ngâm mềm. Xả lại nước. Vắt thật ráo, cắt miếng vuông 2-3cm.
    • Cho cốt lết chay vào tô, ướp với tất cả các gia vị ở trên; Trộn đều rồi ướp khoảng 30-50’.
    • Xiên những miếng cốt lết vào que. Mình dùng nồi chiên không dầu, chiên 7’ - 200 độ. Các bạn có thể nướng trên than hoa thì càng ngon hoặc áp chảo bằng chảo chống dính.
    • Món này làm món khai vị, món khi đi picnic, ăn kèm bánh mỳ đều ngon.
    Cốt lết chay xiên nướng
    Cốt lết chay xiên nướng
    Cốt lết chay xiên nướng
    Cốt lết chay xiên nướng
  12. Nguyên liệu:

    • 2 bìa đậu hũ
    • 1 miếng chả chay
    • 1/4 trái bí ngòi vàng
    • 1/4 trái bí ngòi xanh
    • 10 tai nấm bào ngư xám
    • 2 mcf nước tương
    • 1 mcf mật ong
    • 1 mcf dầu mè
    • 1/6 mcf bột nghệ
    • 1/2 mcf sa tế chay


    Cách làm:

    • Bí ngòi xắt khối quân cờ. Nấm cắt chân rửa sạch.
    • Chả chay và đậu hũ cắt khối quân cờ. Trộn đều sốt ướp.
    • Xiên lần lượt rau củ, đậu, nấm vào que xiên. Quét sốt lên nướng xém vàng. Dùng kèm tương ớt.
    Ảnh minh họa
    Ảnh minh họa
    Xiên nướng chay
    Xiên nướng chay
  13. Nguyên liệu:

    • 500 gr thịt nạc dăm
    • 3 muỗng canh Mirin
    • 3 muỗng canh Shoyu
    • 2 muỗng canh dầu hào
    • 2 muỗng canh tương ớt
    • 1 mcf đường
    • 1 ít tiêu xay
    • Hành tím, tỏi, sả/băm nhỏ


    Cách làm:

    • Thịt heo rửa sạch, để ráo. Cắt thịt thành từng miếng mỏng nhỏ vừa ăn. Ướp thịt với hỗn hợp gồm Mirin, nước tương, đường, dầu hào và tương ớt + hành tím, tỏi, sả băm. Ướp trong 30 phút để thịt thấm gia vị.
    • Xiên thịt vào que rồi cho lên vĩ nướng nhiệt độ 180C - 15p. Sau đó trở mặt thịt và phết thêm ít sốt ướp còn dư, nướng vẫn nhiệt độ 180C - 7p nữa là hoàn tất.
    • Trình bày ra đĩa làm món mặn ăn cơm, dùng cuộn bánh tráng rau sống hoặc dùng như bún thịt nướng.
    Ảnh minh họa
    Ảnh minh họa
    Thịt xiên nướng kiểu Nhật
    Thịt xiên nướng kiểu Nhật
  14. Nguyên liệu:

    • 500 g tôm sú (chọn những con tôm còn tươi ngon, vỏ tôm sáng màu, nếu tôm còn nhảy tanh tách thì càng ngon nhé.
    • 5 trái ớt
    • 2 củ tỏi
    • 1 trái dưa leo, rau thơm
    • 1 trái chanh tươi
    • 1 thìa muối tinh, tiêu bột, tiêu sọ, nước mắm
    • 2 thìa muối hạt
    • 3 thìa dầu ăn
    • Vỉ nướng, xiên tre nhỏ, bếp nướng...


    Cách làm:

    • Rửa tôm sạch cho vào tô lớn rồi cho các loại gia vị dùng để ướp tôm vào bao gồm: Muối và ớt đã sơ chế trước đó, tỏi băm nhỏ, 1 thìa muối tinh, 1 thìa nước mắm, 1 thìa bột ngọt, ½ thìa tiêu bột, 3 thìa dầu ăn. Trộn đều và để gia vị ngấm trong 30 phút ở nhiệt độ bình thường.
    • Sau khi tôm đã ngấm gia vị, bạn lấy xiên tre đã làm sẵn (nếu không có tre ta lấy đũa dùng một lần chẻ ra làm thành xiên) rồi xiên thẳng từng con tôm và cho lên bếp để nướng. (mình đang xài bếp điện, nếu có bếp than thì tôm nướng được ngon hơn)
    • Khi thấy vỏ tôm chuyển qua màu đỏ gạch, dậy mùi thơm là món tôm nướng xiên muối ớt đã chín rồi đấy. Bạn lấy ra và trình bày lên đĩa với các loại rau thơm nhé.
    • Trong lúc chờ tôm chín hết thì mình làm muối chấm, công thức như sau: 1 trái ớt, ½ thìa muối hạt, ½ thìa bột ngọt, tiêu sọ, giã thật nhỏ, cho ra chén, thêm ½ quả chanh nữa vắt lấy nước. Và món tôm xiên nướng muối ớt hấp dẫn, thơm nức mũi đã hoàn thành rồi!
    Ảnh minh họa
    Ảnh minh họa
    Tôm xiên nướng muối ớt
    Tôm xiên nướng muối ớt
  15. Nguyên liệu:

    • Lá mắc mật
    • Mật ong
    • Dầu ăn
    • Nước đường canh lên
    • Muối, mì chính, hạt tiêu, dầu hào (nhất định phải có),
    • Nước mắm, tỏi, hành, sả
    • Thịt nạc vai, mỡ thái mỏng


    Cách làm:

    • Xay nhuyễn hỗn hợp gia vị, nếm vừa miệng, cho thịt vào ướp 5 phút. Thêm vừng sống. Trộn đều. Que xiên luộc qua nươc sôi. Xen kẽ thịt và lá mắc mật và miếng mỡ mỏng.
    • Nồi chiên không dầu: 160 độ 15 phút, lật mặt 5 phút. Xịt chút dầu ăn cho bóng mềm. 200 độ mỗi mặt 5 phút. Thơm ngon mềm khó cưỡng, không phải trông
    Ảnh minh họa
    Ảnh minh họa
    Chả xiên lá mắc mật
    Chả xiên lá mắc mật
  16. Nguyên liệu:

    • Thịt bò
    • Lá húng quế
    • Tỏi băm
    • Vài cái xiên thịt
    • Củ đậu
    • 1 muỗng cf dầu ăn cho bé
    • 2 muỗng syrup thốt nốt
    • 1 ít nước cốt chanh


    Cách làm:

    • Bò có thể xay hoặc băm nhuyễn hoặc bào nhé. Mẹ Shi để thịt bò trong ngắn đá cho cứng rồi lấy ra bào. Bào thêm ít củ sắn vào nữa cho thịt bò vừa ngọt, mềm vừa không bị khô. Các mom bào củ đậu đến khi trộn chung với thịt thấy thịt hơi ướt là được nè
    • Sau đó ướp bò với xíu tỏi, tiêu và vài giọt nước cốt chanh để thịt bò được mềm hơn. Trộn thêm 1 muỗng cf bột năng vào thịt nò để tạo thêm độ kết dính nhé.
    • Ướp 20p trong ngăn mát tủ lạnh. Vo viên nhỏ đặt vào lá húng quế. Gấp phần đầu và đuôi lá húng quế lại để giữ phần thịt bò rồi dùng xiên que đâm qua. Quét 1 lớp dầu mỏng lên xiên que bò mang đi nướng hoặc áp chảo nếu không có lò. Dùng nồi chiên không dầu nướng. Set 120 độ 10p. Bò chín thơm mềm không bị khô.
    • Phần nước sốt ăn với đồ nướng: 1 muỗng cf dầu ăn cho bé + 2 muỗng syrup thốt nốt và 1 ít nước cốt chanh. Cho vào khuấy đều. Rồi quét lên thịt xiên. (Loại dầu cho vào trực tiếp cháo chứ không phải loại chiên xào nhé. Mẹ Shi dùng dầu oliu). Trường hợp không có syrup thốt nốt. Mình sẽ dùng nước ép lê + 1 muỗng cf dầu oliu + 1 ít nước cốt chanh + xíu bột năng hòa cho quyện vào nhau. Bắc lên bếp đun xíu cho nước sốt sệt lại là được nhé cả nhà.
      Cơm bò xiên que nướng lá húng quế
      Cơm bò xiên que nướng lá húng quế
      Cơm bò xiên que nướng lá húng quế
      Cơm bò xiên que nướng lá húng quế
    • Nguyên liệu:

      • 100 g râu mực
      • 150 g tôm
      • 100 g đậu bắp
      • que xiên
      • Phần cho nước sốt
      • 1 tsp nước tương
      • 1 tsp tương ớt
      • 1 tsp mật ong
      • 1/2 tsp bột ớt không cay
      • 1/2 ớt ngọt bằm nhỏ
      • 1 tsp dầu olive


      Cách làm:

      • Tôm bóc vỏ lấy chỉ lưng, râu mực rửa sạch, đậu bắp rửa sạch cắt làm đôi. Xiên que ngâm nước 10 phút. Xiên lần lượt đậu bắp, tôm, đậu bắp và cuối cùng là râu mực. Xiên cho đến khi hết nguyên liệu.
      • Cho tất cả phần làm nước sốt vào 1 chén nhỏ khuấy cho đều. Sau đó cho bơ vào chảo nướng, bơ tan chảy thì cho từng xiên vào chiên, lật đều 2 mặt khi thấy tôm, râu mực săn lại thì quết nước sốt lên rồi tiếp tục chiên cho đến khi mọi thứ đều chín. Vậy là từ từ thưởng thức thôi. Các bạn có thể xiên những loại rau củ khác theo sở thích nhé.
      Hải sản xiên que nướng
      Hải sản xiên que nướng
      Hải sản xiên que nướng
      Hải sản xiên que nướng
    • Nguyên liệu:

      • 1 Kg thịt ba chỉ
      • 2 nhánh riềng
      • 1 nhánh nghệ
      • 2 thìa đường hoặc mật ong
      • 1 thìa nhỏ Muối, hạt nêm, mì chính, nước mắm, dầu hào
      • 2 cây Rau xà lách để ăn kèm


      Cách làm:

      • Riềng, nghệ rửa sạch thái mỏng mỏng
      • Cho riềng nghệ vào cối rùi giã nhỏ. Nên giã bằng cối, tuy vất vả hơn dùng máy xay nhưng bông hơn, tinh chất riềng nghệ ra nhìu hơn và lúc nướng sợi riềng cháy cháy thơm hơn
      • Thịt lợn rửa sạch, chờ ráo nước rồi đem thái miếng to nhưng mỏng
      • Ướp tất cả các gia vị ở trên vào thịt và chờ 30p
      • Dùng que tre để xiên thịt, có thể tự vót que hoặc mua ở siêu thị người ta đã làm sẵn
      • Tiếp theo, làm nóng bếp nướng và đặt các xiên thịt lên nướng. Nhớ canh để lật thịt liên tục kẻo cháy
      • Khi sợi riềng cháy xèo xèo thơm thơm, thịt xém màu vàng vàng thì nhấc ra
      • Có thể ăn kèm rau xà lách và chấm với tương ớt. Mình thích ăn thịt không, không chấm vì mình ướp thịt rất vừa rồi, ăn thịt ko mới cảm thấy vị riềng rất là rõ
      Thịt riềng xiên que nướng
      Thịt riềng xiên que nướng
      Thịt riềng xiên que nướng
      Thịt riềng xiên que nướng
    • Nguyên liệu:

      • 1 kg thịt ba chỉ ngon hoặc thịt nọng nạc (băm nhuyễn)
      • 1 kg tôm đất (băm nhuyễn)
      • Hành lá, tỏi, hành tím
      • Gia vị: đường, nước mắm, bột ngọt, hạt nêm, tiêu, muối
      • Bánh tráng gói chả miền trung
      • Xiên que


      Cách làm:

      • Tôm thịt rửa sạch, băm nhuyễn cùng 2 củ tỏi và 7-8 củ hành tím cho thơm, bắt chảo lên bếp phi thơm hành tỏi, cho thịt tôm vào xào, nêm đường, hạt nêm, bột ngọt, muối, nước mắm(1 ít), tiêu, nên nếm cho thật vừa vị, mặn mặn, ngọt ngọt, xào thơm cho nhân chín và hơi sệt lại thì thêm hành lá băm nhuyễn vào, xào cho nhân ráo rồi tắt bếp(nhân sẽ hơi sệt, không chảy nước, rất thơm)
      • Bánh tráng cắt miếng hình tam giác cỡ lòng bàn tay, nhúng nước cho mềm dẻo, cho 2/3tsp nhân vào bánh, gói bánh thật tròn đều là đẹp, gói chắc tay để bánh không bị bung nha. Gói hết bánh sau đó xiên vào que xiên
      • Bắc bếp than hoặc nướng trên bếp điện, hoặc chiên chảo hoặc chiên bằng nồi chiên không dầu cũng đều ngon nha. Nhưng với mình nướng bếp than là ngon và thơm nhất, nướng vàng đều 2 mặt, bánh sẽ giòn, nhân thơm và vừa vị rất ngon. Ăn kèm bún và bánh tráng rau sống là no cả tối. Nhớ thêm chén nước mắm chua ngọt chấm càng bắt vị nha
      Ảnh minh họa
      Ảnh minh họa
      Chả gắp nướng than
      Chả gắp nướng than
    • Nguyên liệu:

      • 300 g nấm đùi gà
      • 1 muỗng canh sa tế chay (nếu thích ăn cay có thể cho thêm)
      • 1 muỗng canh nước mắm chay
      • 1 muỗng cafe đường (có thể không cho cũng được)
      • 1 ít hạt nêm
      • 1-2 muỗng canh dầu ăn
      • Rau thì là cắt nhỏ
      • Que xiên


      Cách làm:

      • Nấm đùi gà xắt mỏng 3mm theo chiều dọc. Ướp với tất cả các gia vị trên khoảng 30’. Khi nào thấy miếng nấm mềm, cuộn lại không bị gãy là được.
      • Cuốn tròn từng miếng nấm, xiên vào que xiên.Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 220 độ trong 10’.Nếu không có lò nướng có thể áp chảo bằng chảo chống dính.
      • Món này khi ăn chấm tương ớt hay muối tiêu chanh đều ngon.
      Ảnh minh họa
      Ảnh minh họa
      Nấm đùi gà nướng sa tế
      Nấm đùi gà nướng sa tế
    • Nguyên liệu:

      • 400 gr bánh gạo HQ
      • 300 gr thịt bò băm
      • 100 gr phô mai mozzarella
      • Tương ớt HQ Gochujang
      • Gia vị khô: pasley or rosemarry
      • Nước tương, đường, tiêu, muối, bột ngọt, mật ong…
      • Dầu ăn, dầu o liu, tương ớt chinsu
      • Tương cà chua homemade hoặc mua sẵn
      • Xiên que (ngâm nước 15p rồi vớt ra để ráo)


      Cách làm:

      • Luộc bánh gạo khoảng 3p rồi bớt ra để ráo (không luộc lâu quá nó mềm bở mất độ dai của bánh gạo)
      • Thịt bò băm ướp 1 xíu với dầu ô liu, ít tiêu, ít muối và bột ngọt, hanh băm khoảng 15p cho ngấm gia vị.
      • Làm sốt: 2 thìa canh gochujang, 1 thìa cafe tương ớt, 1 thìa cafe nước tương, 1 thìa cafe đường, ½ thìa cf mật ong, 30ml nước dùng (có thể dùng nước hầm xương, hoặc nước luộc bánh gạo cho thêm ít knorr gia vị luôn cũng được), khấy đều nước sốt.
      • Cho ít dầu ăn lên chảo, cho thịt bò vào đảo sơ, cho tương cà vào và cho nước xốt vào, tiếp tục cho bánh gạo vào đảnh nhanh tay, tắt bếp.
      • Dùng xiên que xiên bánh gạo, cho 1 lớp thịt bò bằm lên trên, rồi rắc phô mai (cắt sợi hoặc thai miếng mỏng, nhìu ít tuỳ thích), rắc thêm ít lá gia vị như hương thảo hoặc ngò tây lên.
      • Cho vào lò nướng ở 200 độ C khoảng 7p (cho phô mai chảy ra là đc), ra lò, rắc ít jambon, dùng nóng.
      Ảnh minh họa
      Ảnh minh họa
      Bánh gạo cay nướng phô mai
      Bánh gạo cay nướng phô mai



    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy