Cốt lết chay xiên nướng

Nguyên liệu:

  • 200 g cốt lết chay
  • 30 ml nước cốt dừa
  • 2-3 muỗng cafe đường
  • 1 muỗng cafe muối
  • 3 muỗng cafe bột cà ri
  • 1 muỗng cafe bột nghệ
  • 1 ít rau mùi ta cắt nhỏ (ngò rí)
  • 1 ít hành tây cắt nhỏ
  • 3-5 muỗng canh dầu ăn
  • Que tre xiên


Cách làm:

  • Cốt lết chay ngâm mềm. Xả lại nước. Vắt thật ráo, cắt miếng vuông 2-3cm.
  • Cho cốt lết chay vào tô, ướp với tất cả các gia vị ở trên; Trộn đều rồi ướp khoảng 30-50’.
  • Xiên những miếng cốt lết vào que. Mình dùng nồi chiên không dầu, chiên 7’ - 200 độ. Các bạn có thể nướng trên than hoa thì càng ngon hoặc áp chảo bằng chảo chống dính.
  • Món này làm món khai vị, món khi đi picnic, ăn kèm bánh mỳ đều ngon.
Cốt lết chay xiên nướng
Cốt lết chay xiên nướng
Cốt lết chay xiên nướng
Cốt lết chay xiên nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy