Cá xiên nướng

Nguyên liệu:

  • 500g cá lóc
  • 50g giềng giã nhỏ
  • chanh, nghệ, gừng, mẻ
  • mắm tôm, đường, dầu ăn, mỡ nước
  • 1 muỗng hành phi
  • 1 muỗng lạc rang giã dập
  • hạt nêm, tiêu


Cách làm:

  • Cá lóc rửa sạch, để ráo, thái miếng vuông.
  • Gừng, nghệ cạo vỏ rửa sạch, giã nhỏ, vắt lấy nước cốt.
  • Ướp cá với tất cả các nguyên liệu trong 30 phút.
  • Xiên cá vào que nướng đến khi cá chín vàng trên than hoa.
  • Bày cá ra đĩa rắc đậu phộng và hành phi lên và thưởng thức.

Cá xiên nướng ăn nóng rất thơm ngon và bổ dưỡng phù hợp trong những ngày mùa đông.

Cá xiên nướng
Cá xiên nướng
Cá xiên nướng
Cá xiên nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy