Mực nướng sa tế

Nguyên liệu:

  • 1 con mực ống
  • 1 thìa sa tế
  • Muối, dầu mè, hạt nêm


Cách làm:

  • Mực rửa sạch, bỏ mật, ruột, cắt khoanh tròn.
  • Trộn mực với sa tế, muối, hạt nêm.
  • Xiên mực vào que rồi nướng trên than hoa đến khi mặc chín vàng đều.

Mực rất nhanh chín vì vậy không nên nướng quá lâu để mực không bị dai.

Mực nướng sa tế
Mực nướng sa tế
Mực nướng sa tế
Mực nướng sa tế

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy