Xiên nướng chay

Nguyên liệu:

  • 2 bìa đậu hũ
  • 1 miếng chả chay
  • 1/4 trái bí ngòi vàng
  • 1/4 trái bí ngòi xanh
  • 10 tai nấm bào ngư xám
  • 2 mcf nước tương
  • 1 mcf mật ong
  • 1 mcf dầu mè
  • 1/6 mcf bột nghệ
  • 1/2 mcf sa tế chay


Cách làm:

  • Bí ngòi xắt khối quân cờ. Nấm cắt chân rửa sạch.
  • Chả chay và đậu hũ cắt khối quân cờ. Trộn đều sốt ướp.
  • Xiên lần lượt rau củ, đậu, nấm vào que xiên. Quét sốt lên nướng xém vàng. Dùng kèm tương ớt.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Xiên nướng chay
Xiên nướng chay

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy