Thịt ba chỉ ướp rượu táo mèo nướng

Nguyên liệu:

  • 1 kg thịt ba chỉ
  • 1/2 thìa muối tinh
  • 1/2 thìa hạt tiêu
  • 5 thìa mật ong
  • 5 thìa xì dầu
  • 2 thìa rượu táo mèo


Cách làm:

  • Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng nhỏ mỏng rồi ướp với các loại gia vị trên trong 1 tiếng.
  • Cho thịt vào xiên và nướng trên than hoa đến khi thịt chín vàng đều các mặt.
  • Thịt ba chỉ ướp rượu táo mèo nướng ăn kèm với salad, rau củ nướng, bánh mỳ, bia rất thơm ngon và bổ dưỡng.
Thịt ba chỉ ướp rượu táo mèo nướng
Thịt ba chỉ ướp rượu táo mèo nướng
Thịt ba chỉ ướp rượu táo mèo nướng
Thịt ba chỉ ướp rượu táo mèo nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy