Thịt bò nướng rau củ

Nguyên liệu:

  • 600g thịt bò
  • 1/2 quả ớt chuông vàng
  • 1/2 quả ớt chuông xanh
  • 1 củ hành tây
  • muối, dầu hào, dầu mè, mật ong, tỏi, hành khô, xì dầu


Cách làm:

  • Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn rồi ướp với các loại gia vị và để trong 2 tiếng.
  • Hành tây bóc vỏ, bổ múi cau, ớt chuông rửa sạch cắt miếng vuông.
  • Xiên thịt bò xen kẽ với hành tây và ớt chuông vào xiên và nướng trên than hoa đến khi thịt chín đều.
  • Thịt bò nướng rau củ ăn không bị ngán và rất thơm ngon. Khi ăn bạn có thể ăn kèm với ra sống, dưa leo, cà chua,...
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Thịt bò nướng rau củ
Thịt bò nướng rau củ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy