Chả xiên lá mắc mật

Nguyên liệu:

  • Lá mắc mật
  • Mật ong
  • Dầu ăn
  • Nước đường canh lên
  • Muối, mì chính, hạt tiêu, dầu hào (nhất định phải có),
  • Nước mắm, tỏi, hành, sả
  • Thịt nạc vai, mỡ thái mỏng


Cách làm:

  • Xay nhuyễn hỗn hợp gia vị, nếm vừa miệng, cho thịt vào ướp 5 phút. Thêm vừng sống. Trộn đều. Que xiên luộc qua nươc sôi. Xen kẽ thịt và lá mắc mật và miếng mỡ mỏng.
  • Nồi chiên không dầu: 160 độ 15 phút, lật mặt 5 phút. Xịt chút dầu ăn cho bóng mềm. 200 độ mỗi mặt 5 phút. Thơm ngon mềm khó cưỡng, không phải trông
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Chả xiên lá mắc mật
Chả xiên lá mắc mật

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy