Nấm đùi gà nướng sa tế

Nguyên liệu:

  • 300 g nấm đùi gà
  • 1 muỗng canh sa tế chay (nếu thích ăn cay có thể cho thêm)
  • 1 muỗng canh nước mắm chay
  • 1 muỗng cafe đường (có thể không cho cũng được)
  • 1 ít hạt nêm
  • 1-2 muỗng canh dầu ăn
  • Rau thì là cắt nhỏ
  • Que xiên


Cách làm:

  • Nấm đùi gà xắt mỏng 3mm theo chiều dọc. Ướp với tất cả các gia vị trên khoảng 30’. Khi nào thấy miếng nấm mềm, cuộn lại không bị gãy là được.
  • Cuốn tròn từng miếng nấm, xiên vào que xiên.Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 220 độ trong 10’.Nếu không có lò nướng có thể áp chảo bằng chảo chống dính.
  • Món này khi ăn chấm tương ớt hay muối tiêu chanh đều ngon.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Nấm đùi gà nướng sa tế
Nấm đùi gà nướng sa tế

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy