Tempura đậu bắp

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 80 g đậu bắp
  • 1 chén bột gạo
  • Nửa chén bột chiên giòn
  • 1 muỗng cà-phê bột nở, 1 nhúm muối
  • 1 quả trứng gà
  • Nước đá
  • Dầu ăn


Cách làm:

  • Trứng gà đánh tan. Trộn đều bột mì, bột nở và muối với 1/3 chén nước, dùng muỗng hòa tan, rây mịn.
  • Thêm trứng vào trộn đều.
  • Đậu bắp rửa sạch, lau khô, có thể cắt đôi hoặc giữ nguyên đậu bắp. Nhúng đậu bắp qua hỗn hợp bột.
  • Đun sôi dầu ăn, cho đậu bắp áo bột vào chiên ngập dầu, canh đến khi đậu bắp vàng lớp da là có thể vớt ra, thấm ráo dầu.
  • Dọn ăn kèm tương ớt, nước tương.
Tempura đậu bắp
Tempura đậu bắp
Đậu bắp
Đậu bắp

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy