Đậu phụ
Đậu phụ có thành phần dinh dưỡng phong phú rất có lợi cho sức khỏe con người. Đậu phụ còn hỗ trợ cho việc phòng và trị bệnh rất hiệu quả. Đậu phụ là sản phẩm được làm từ các loại đậu khác nhau( đậu xanh, đậu đen) nhưng chủ yếu là làm từ đậu tương. Nó là một trong những món ăn phổ biến nhất của nhiều người bởi những tính năng ưu việt: dễ ăn, dễ tiêu hóa, nhiều dinh dưỡng, dễ chễ biến, giá thành rẻ...
Đậu phụ có thành phần dinh dưỡng cao. Trong đó chủ yếu là hàm lượng protein có trong đậu phụ. Nó sẽ giúp làm giảm hàm lượng cholesterol trong máu và giúp chống lại các dấu hiệu về lão hóa. Ngoài ra, đậu phụ còn có chứa cả canxi giúp xương luôn chắc khỏe và dẻo dai hơn. Vì vậy, bạn hãy chú ý bổ sung thêm đậu phụ vào thực đơn hàng ngày của người già nhé.