Dùng baking soda với tinh dầu bạc hà:
Công dụng: Tinh dầu bạc hà có hương thơm rất đặc biệt, hơi the mát và cay nồng, giúp đánh bay những vi khuẩn hôi miệng trong khoang miệng trong thời gian nhanh nhất. Kết hợp với Baking soda đem lại “tác dụng kép”, vừa giúp trắng răng, vừa phòng tránh các bệnh về răng miệng.
Cách thực hiện:
- Bước 1: Chuẩn bị baking soda, tinh dầu bạc hà, đồ đựng và vải mềm;
- Bước 2: Tạo một hỗn hợp sền sệt từ baking soda và nước sạch. Sau đó nhỏ tinh dầu bạc hà vào vào hỗn hợp. Nhỏ khoảng 3 - 5 giọt;
- Bước 3: Dùng miếng vải sạch nhúng vào hỗn hợp, rồi chà lên răng theo chiều dọc của thân răng.
- Bước 4: Súc miệng lại với nước sạch.
Lưu ý: Thực hiện 2 - 3 lần/tuần.