Nêm bột ngọt

Nếu như bạn nêm bột ngọt vào thức ăn quá sớm thì có thể sẽ gây ra chất độc gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình mình. Bởi vậy, sau khi đun thức ăn xong, múc thức ăn ra đĩa hoặc tô khi thức ăn vẫn còn nóng thì bạn hãy cho bột ngọt vào.


Chú ý: Không nên rắc trực tiếp bột ngọt vào thức ăn mà hãy hòa tan bột ngọt vào một ít nước canh hoặc nước xào rồi sau đó trộn chung vào thức ăn.

Không nên nêm bột ngọt vào thức ăn quá sớm
Không nên nêm bột ngọt vào thức ăn quá sớm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy